Top

Tin mới nhất

2022-02-04

Thất bại ở World Cup khiến Qatar tụt lại phía sau. Cùng thời điểm với "phép màu" bóng đá của Syria được lan truyền trong tuần này, khi một cầu thủ dự World Cup đáng sợ hơn đã được trình diễn. vòng loại world cup Trong một địa điểm tổ chức World Cup 2022 hoàn toàn trống trải, được tân trang lại với quy mô lớn, Khalifa International, nơi tập trung các địa điểm quốc tế đậm nét nhất của bóng đá, tj77 Qatar và Trung Quốc, cho thấy họ đã rời khỏi trận đấu năm 2018 trước sự thờ ơ của gần như toàn thế giới. Trung Quốc đã bị dẫn trước 2-1, tuy nhiên điều kỳ diệu mà cá nhân họ mong mỏi để vượt qua Nga trong 12 tháng sau đó đã trở thành kết thúc nhờ sự xuất sắc của Syria và trận hòa không bàn thắng giữa Uzbekistan và Hàn Quốc. Điều đó đã trở thành một niềm an ủi tối thiểu cho Trung Quốc của Marcello Lippi khi góp mặt trong một nhân tố tạo nên trận play-off sau một khởi đầu đầy quyết tâm với các vòng loại.

Cách chơi Kubet roulette trực tuyến

- Lịch sử không mong muốn của Qatar -
Chiến dịch của Qatar, thông qua các phương tiện tương phản, đã dẫn đến tình trạng hỗn loạn.

Các u. s. trở thành quyết tâm đủ điều kiện đến Nga để chứng minh sự lựa chọn đáng tranh cãi của FIFA để trình bày trận đấu năm 2022 cho quốc gia vùng Vịnh. Thay vào đó Qatar sẽ trở thành u chính. s đăng cai World Cup mà không bao giờ sớm hơn đánh bạc trong trận chung kết với Ý vào năm 1934. kubet86 Niềm an ủi tốt nhất từ ​​điều này là Italia đã nhận được trận đấu đó.

Việc loại bỏ Qatar có thể được yêu thích bởi nhiều người chỉ trích nước này trong khi bên trong phương Tây, những người tuyên bố rằng tiểu vương quốc này không nên có nguy cơ đăng cai vòng loại world cup, chỉ ra việc mất gốc gác bóng đá cộng với tham nhũng và các tuyên bố lạm dụng lao động. Và sau đó, nó cũng sẽ được tiêu thụ thông qua một số phương tiện trong nước khi Qatar phải đối mặt với thảm họa chính trị tiếp tục với các nước láng giềng vùng Vịnh. ​​

Kubet Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng việc không vượt qua được vòng loại không phải lúc nào cũng là cái chết đối với World Cup 2022, nơi Qatar đang chi 500 triệu đô la mỗi tuần. Christopher Davidson, một chuyên gia về Trung Đông tại Đại học Durham của Anh, nói với AFP: "Không có nghĩa là không được chứng nhận cho một kỳ World Cup sớm hơn, tôi không cho rằng Qatar nên tuyên bố rằng họ đã trở thành một quốc gia bóng đá đúng nghĩa". "Điều đó nói lên rằng, hàng loạt các địa điểm bóng đá quốc tế được xem nhiều thường không đủ điều kiện tham dự các kỳ World Cup, vì vậy phương pháp này phù hợp với từng phương pháp".

Và mặc dù đã làm nên lịch sử không mong muốn, Simon Chadwick, giáo sư hoạt động thể thao tại Đại học Salford của Vương quốc Anh, cho rằng thất bại cũng có thể nhanh chóng bị lãng quên. Ông nói: “Phần lớn các quốc gia trong bóng đá quốc tế thất bại trong 12 tháng chưa kết hôn. vòng loại world cup "Thất bại nhanh chóng bị lãng quên trong bóng đá, thứ có một nền văn hóa thực sự ngắn hạn." Chadwick lập luận rằng còn có nhiều phương pháp tốt hơn để lựa chọn thành tích của đội toàn quốc.

Tất cả những gì bạn phải biết về xổ số trực tuyến - Kubet

"Nó cũng tương tự như vậy về phạm vi người hâm mộ, số lượng tiêu thụ, cung cấp hỗ trợ tiền tệ, nguồn gốc của các đối tác công nghiệp, nguồn cung cấp ảnh hưởng chính trị, v.v. - Hai trận thắng, 3 huấn luyện viên -
Tuy nhiên, trên sân cỏ, nó đã trở thành một câu chuyện xin lỗi chân thành. Qatar kiểm soát chiến thắng đơn giản trong 10 trận đấu, ít hơn một trận thắng so với số lượng các huấn luyện viên họ chỉ định cho các trận đấu đó. Kết quả đáng kinh ngạc tối đa của họ, chiến thắng 3-2 trước Hàn Quốc vào tháng 6, nhận thấy Hiệp hội bóng đá Qatar đã phạt vài 50.000 đô la sau khi các game thủ vi phạm hướng dẫn của FIFA phản đối các tuyên bố chính trị thông qua phương tiện mang áo phông của Em gái Hoa Kỳ vì thảm họa ngoại giao vùng Vịnh nổ ra.