Top

Tin mới nhất

2020-09-30
Theo các công tố viên, Luis Suarez thi ngoại ngữ để nhập quốc tịch Ý
Việc Luis Suarez chuyển đến Juventus bây giờ có vẻ khó xảy ra, vì nhà vô địch Serie A đã chuyển sang ký hợp đồng với tiền đạo Alvaro Morata từ Atletico Madrid.

Các công tố viên Ý hôm thứ Ba cho biết họ có bằng chứng cho thấy bài kiểm tra ngôn ngữ của tiền đạo người Uruguay, Luis Suarez của Barcelona để lấy quốc tịch Ý trước khi chuyển đến Juventus có thể đã bị gian lận.

Suarez, có vợ là người gốc Ý, đã vượt qua kỳ thi vào thứ Năm tuần trước tại Đại học dành cho người nước ngoài ở Perugia.

Nó mở đường cho việc phê duyệt quyền công dân nhanh chóng, có nghĩa là Juventus có thể ký hợp đồng với anh ấy mà không vượt quá hạn ngạch cho phép của cầu thủ không thuộc EU, nhưng những nghi ngờ nhanh chóng dấy lên trên các phương tiện truyền thông rằng anh ấy được đối xử ưu đãi. rồng hổ 99

Trưởng công tố Perugia Raffaele Cantone cho biết các cuộc điều tra của anh ta cho thấy các câu hỏi đã được thỏa thuận với Suarez trước kỳ thi và nó đã được quyết định sẽ cho anh ta điểm nào, mặc dù kiến ​​thức tiếng Ý rất ít.

Cảnh sát đã khám xét trường đại học hôm thứ Ba để tìm thêm bằng chứng, Cantone cho biết trong một tuyên bố, trong khi tờ báo Ý la Repubblica đưa tin rằng năm nhân viên của trường đại học đã bị điều tra, bao gồm cả hiệu trưởng.rồng hổ 99

Bản thân Suarez không được trích dẫn trong số những người bị điều tra.

La Repubblica đã công bố các cuộc trò chuyện bị cáo buộc bị cảnh sát ghi âm trong cuộc điều tra của họ, trong đó một gia sư chuẩn bị cho Suarez cho kỳ thi nói với một đồng nghiệp “anh ấy không thể nói một từ nào” và mô tả anh ấy là một người mới bắt đầu hoàn toàn bằng tiếng Ý.

Suarez, 33 tuổi,
Kubet đã đạt được chứng chỉ B1 trung cấp cần thiết để nhập quốc tịch chỉ trong 15 phút, giám khảo của anh ta cho biết sau bài kiểm tra và chỉ được yêu cầu làm phần miệng của bài kiểm tra.rồng hổ 99

Những người đăng ký quốc tịch khác tham dự kỳ thi B1 cùng ngày tại Rome, cũng phải hoàn thành một bài viết kéo dài hai tiếng rưỡi.

Việc Suarez chuyển đến Juve giờ có vẻ khó xảy ra,
Dự Đoán Bóng Đá​ vì nhà ĐKVĐ Serie A đã chuyển sang ký hợp đồng với tiền đạo Alvaro Morata từ Atletico Madrid, trong khi tuyển thủ Uruguay dường như sẽ thế chỗ Morata ở Atletico.

Suarez đã có một sự nghiệp gây tranh cãi, bao gồm cả việc bị cấm thi đấu 4 tháng vì cắn hậu vệ Georgio Chiellini của Italia tại VCK World Cup 2014 ở Brazil.

Anh ta cũng từng cắn đối thủ khi còn chơi cho các câu lạc bộ cũ của mình là Ajax Amsterdam vào năm 2010 và Liverpool vào năm 2013, bị trừng phạt với án phạt lần lượt là 7 và 10 trận.