Top

Nhanh tay đăng ký kubet888 để nhận trọn bộ khuyến mãi hấp dẫn

kubet888 Vào ngày 1 tháng 10 năm 2010, huấn luyện viên của Bielefeld lúc đó là Christian Ziege đã cho Hernandez 17 tuổi ra mắt chuyên nghiệp. Mười ngày sau, anh được đội U18 Đức.
“Onel là một cầu thủ trẻ jss77 chăm chỉ với rất nhiều tài năng và tốc độ,” cựu hậu vệ Ziege của Đức, Bayern Munich và Liverpool nhớ lại. "Anh ấy đã lắng nghe rất nhiều và cố gắng rất nhiều để làm những điều chúng tôi yêu cầu. Anh ấy có thể đi qua mặt mọi người để mua vui và luôn là một mối đe dọa, vì vậy chúng tôi Kubet quyết định anh ấy sẵn sàng thi đấu."
Tuy nhiên, trong vòng một tháng, Kubet Ziege đã rời đi và Hernandez đã trở lại tập luyện với đội U23 của Bielefeld. Sau thời gian thi đấu cho Werder Bremen II và Wolfsburg II, anh gia nhập Eintracht Braunschweig, nơi anh ghi được năm bàn thắng để giúp đưa họ tiến gần tới chức vô địch Bundesliga.

Vào tháng 1 năm 2018, anh được bán cho Norwich với giá 2,5 triệu euro (2,2 triệu bảng). "Onel," giám đốc thể thao Marc Arnold của Braunschweig nói, "vượt xa mọi mong đợi của chúng tôi".

Cách kiếm tiền với cá độ bóng đá - Kubet

Đến một đất nước mới một lần nữa, Hernandez thien ha casino đã thể hiện tốc độ của mình cả trong và ngoài sân cỏ, nhanh chóng thu thập đủ vốn tiếng Anh để gắn bó với người hâm mộ và tận hưởng một mùa giải đầu tiên hiệu quả tại Anh 2018-19.
Anh ấy đã ghi tám bàn thắng và có 10 pha kiến tạo để giúp những chú Chim hoàng yến về đầu trong Giải vô địch và ăn mừng trên sân Carrow Road với lá cờ Cuba. Anh ấy thậm chí còn tuyên bố tình yêu của mình với Argos. Norwich đã được thăng chức. Tiếp theo là Premier League.

Cách chơi bài xì dách tại Kubet

Vào ngày khai mạc mùa giải 2019-20, Hernandez đã làm nên lịch sử khi vào sân từ băng ghế dự bị ở Anfield, thêm quê hương đảo Caribe của mình vào danh sách ngày càng mở rộng các quốc gia góp mặt trong chuyến bay hàng đầu của Anh. Tuy nhiên, vai khách mời kéo dài 20 phút của anh ấy đã tạo ra rất ít sự quan tâm ở Cuba. Thật kỳ lạ, anh ta vẫn là một hình bóng xa lạ.