Top

Công Bố Chính Sách Hoa Hồng Đại Lý Kubet 2021

Nike sẽ sản xuất bộ đồ đá banh sân khách của Úc ở các cỡ nữ 'vào năm 2021'

Cơ quan quản lý bóng đá của Australia đã thông báo rằng các bản sao áo đấu sân khách của đội tuyển quốc gia sẽ có sẵn ở các kích cỡ dành cho nữ, sau phản ứng dữ dội của người hâm mộ. đại lý Kubet Bộ quần áo bóng đá mới cho các đội bóng đá nữ và nam do Nike tạo ra, đã được công bố vào tuần trước.
Nhưng sau đó được tiết lộ rằng chiếc áo đấu sân khách sẽ không có sẵn ở các kích cỡ dành cho nữ cho đến năm 2022. đại lý Kubet Liên đoàn bóng đá
Kubet Australia (FFA) cho biết vào thứ Tư, bộ dụng cụ này sẽ sẵn sàng cho những người ủng hộ "vào đầu năm 2021."
Trong một tuyên bố, FFA cho biết sự không có sẵn ban đầu "không phù hợp với các giá trị mà FFA tìm cách duy trì và thúc đẩy".
Cơ quan bóng đá nói thêm rằng nó sẽ đảm bảo "các quy trình trong tương lai phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh rộng lớn hơn của tổ chức đối với môn thể thao". 
ti le bong da
Nhà sản xuất Nike cũng xác nhận tin này. đại lý Kubet Nó cho biết họ đã "cam kết với bóng đá nữ và phục vụ các vận động viên nữ và người tiêu dùng của chúng tôi".

Các thủ thuật hay nhất để chơi Baccarat và win-Kubet vn

Tin tức tuần trước đã khiến người hâm mộ và người chơi phản đối kịch liệt. Kết quả xổ số Tuyển thủ quốc gia Australia Elise Kellond-Knight đã viết trên Twitter rằng việc thiếu kích cỡ của phụ nữ là "một vấn đề khá nghiêm trọng".

Nhưng thông báo mới nhất đã được chào đón bởi những nhân vật nổi bật của bóng đá Australia,
Dự Đoán Bóng Đá trong đó có Moya Dodd, cựu đội phó của ĐTQG.
vạch trắng


Không biết ý nghĩa của baccarat là gì? Hãy cùng tìm hiểu! - Kubet

Đội tuyển bóng đá nữ của Australia, được biết đến với cái tên The Matildas, hiện đang xếp thứ bảy trên thế giới. đại lý Kubet Vào năm 2019, Matildas đã đạt được một thỏa thuận lịch sử với FFA, đại lý Kubet có nghĩa là các cầu thủ nam và nữ hàng đầu có cùng mức lương. Tuy nhiên, những người đàn ông có thể tiếp tục kiếm được nhiều tiền hơn do số tiền thưởng lớn hơn được cung cấp tại các trận đấu của họ.
Theo thỏa thuận, cả hai bên đều nhận được cùng một khoản cắt giảm doanh thu thương mại - chẳng hạn như quảng cáo.
Giờ đây, họ cũng nhận được các điều kiện huấn luyện giống hệt nhau và các quyền lợi khác, chẳng hạn như đi công tác bằng máy bay, vốn trước đây chỉ dành cho đội nam hạng thấp hơn.
Australia và New Zealand sẽ đồng tổ chức giải đấu World Cup nữ tiếp theo vào năm 2023.