Top

CHUYÊN GIA KU BET BẬT MÍ: BÍ MẬT SAI LẦM CỦA CÁC CON BẠC

Coronavirus: Kilmarnock xác nhận ba xét nghiệm dương tính
Hamilton cũng buộc phải cách ly một cầu thủ khác sau khi xét nghiệm dương tính vào đầu tuần này
Kilmarnock đã thông báo ba người tại câu lạc bộ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.


Bạn không biết cách chơi Sicbo? Tiếp tục đọc và tìm hiểu nó! - Sòng bạc Ku

Đội ngoại hạng Scotland sẽ đối đầu ku với Motherwell vào thứ Sáu và trận đấu đó vẫn sẽ diễn ra, nhưng việc kiểm tra thêm đối với người chơi và nhân viên sẽ được thực hiện vào thứ Năm.
Cả ba cá nhân hiện đang tự cách li. 
ku111


"Kilmarnock FC có thể xác nhận rằng ba cá nhân đã xét nghiệm dương tính với Covid-19", một thông báo của câu lạc bộ được viết. 
388bet "Cả ba cá nhân hiện đang quan sát giai đoạn tự cô lập phù hợp với các giao thức của Chính phủ Scotland và Nhóm phản ứng chung (JRG) và sẽ là đối tượng của cuộc kiểm tra NHS hôm nay (Thứ Tư, ngày 30 tháng 9).
“Quá trình thử nghiệm theo lịch trình tiếp theo cho người chơi và nhân viên sẽ được thực hiện vào thứ Năm (1/10).


Hãy giành chiến thắng tại các trò chơi đánh bạc ngay bây giờ! - Sòng bạc Ku

"Việc chuẩn bị cho trận đấu Ngoại hạng Anh với Motherwell vào thứ Sáu sẽ tiếp tục trong khi mọi người đều mong những người bị ảnh hưởng sẽ hồi phục nhanh chóng. ku bet Các học trò của Alex Dyer đã giành chiến thắng 1-0 tại St Mirren vào cuối tuần trước để đưa họ vào vị trí thứ năm trong bảng trước cuộc đụng độ trên sân nhà vào thứ Sáu với Motherwell.

Hamilton cũng đã buộc phải đặt một tay vợt khác vào thế tự cô lập.
Một thành viên của đội một của Brian Rice đã xét nghiệm dương tính với coronavirus vào đầu tuần này và sẽ ngồi ngoài cuộc đụng độ vào tối thứ Sáu với Hibernian ở Edinburgh.

Accies cho biết trong một tuyên bố: "Câu lạc bộ có thể xác nhận một cá nhân đã tạo ra kết quả dương tính từ thử nghiệm Covid-19 hôm thứ Hai.
Fun88 Cá nhân này hiện đang bị cô lập theo hướng dẫn của Chính phủ Scotland và JRG."

Câu lạc bộ Lanarkshire đã hủy bỏ buổi tập hôm thứ Ba nhưng đã có thể tiếp tục chuẩn bị 24 giờ sau đó sau khi không có kết quả khả quan nào được trả về.

Đây là lần thứ ba Rice bị dính đòn Covid-19 trong vòng một tháng. Hậu vệ đầu tiên Lee Hodson buộc phải cách ly 14 ngày sau khi người đồng đội của anh, thủ môn Jak Alnwick của St Mirren, nhiễm virus.

Ba cầu thủ khác sau đó trả về 'dương tính giả' nhưng các quy định của Chính phủ Scotland có nghĩa là họ được lệnh ngồi ngoài trận thua 1-2 trước Kilmarnock của đội. Việc chuẩn bị cho trận đấu Ngoại hạng Anh với Motherwell vào thứ Sáu sẽ tiếp tục trong khi mọi người đều mong những người bị ảnh hưởng sẽ hồi phục nhanh chóng.