Top

Mừng Sinh Nhật Fun88 Hoàn Trả 5% Giá Trị Đặt Cược

Câu chuyện riêng của Onuoha đặc biệt quan trọng đối với anh ấy.

Không phải là câu chuyện về cậu học sinh lớp A có tài năng chạy nước rút đã khiến điền kinh trở thành một lựa chọn nghề nghiệp khả thi và khơi dậy sở thích của mọi người khi cậu ấy bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp, mà là câu chuyện về di sản của cậu ấy.

Onuoha lớn lên ở Miles
Kubet Platting, cách nơi có Sân vận động Etihad hiện nay chỉ vài phút, nhưng anh sinh ra ở Nigeria.

Anh đến Manchester vào năm 1991 khi là một cậu bé 5 tuổi 'rất Nigeria' và văn hóa quê hương anh vẫn là một phần nổi bật trong quá trình nuôi dạy của anh.

Với việc cha mẹ anh làm nhiều công việc để mang lại cuộc sống tốt hơn cho con cái, giáo dục là trọng tâm hàng đầu cho con trai và con gái của họ và trung vệ này nhớ rằng đã có một cuộc sống khác với những đứa trẻ khác trong khu vực của anh.

Anh gia nhập Học viện của Man City từ năm 10 tuổi, nhưng bóng đá vẫn là một thứ xa xỉ, chỉ có thể tận hưởng nếu anh tiếp tục học tập.

Tuy nhiên, việc học của anh không chỉ diễn ra ở trường học và trên sân bóng.

Anthonia và Martin - những bậc cha mẹ mà anh coi là hình mẫu lớn nhất của mình - rất muốn đảm bảo con cái của họ được thông báo về đất nước nơi sinh ra chúng và Onuoha lớn lên với sự hiểu biết sâu sắc về di sản Nigeria của anh.

“Bố mẹ tôi luôn kể cho tôi nghe những câu chuyện về cuộc sống ở Nigeria, Chiến tranh Biafran, Nền độc lập của Nigeria và tất cả những thứ đó ra đời như thế nào. Đối với tôi, điều đó rất có ý nghĩa, bởi vì mặc dù tôi lớn lên ở Manchester và tôi đã có thể chơi cho đội tuyển Anh, nhưng nếu tôi muốn tìm một người giống mình ngoài đời, tôi phải quay lại Nigeria.

“Tôi sinh ra với mẹ là người Nigeria và bố là người Nigeria và tôi sinh ra ở Nigeria. Đó là nơi gốc rễ của tôi. Câu chuyện của họ là câu chuyện của tôi bởi vì nếu câu chuyện của họ không tồn tại thì tôi sẽ không có được ngày hôm nay. Ba đứa con của tôi sinh ra ở Anh, chúng có hai lịch sử, nhưng lịch sử của tôi là một lịch sử rất quan trọng, rất rõ ràng.


“Khi tôi nghe bố mẹ nói về những gì đã xảy ra trước đây, những khoảnh khắc đó có ý nghĩa đối với tôi vì chúng là thứ đã định hình và định nghĩa tôi. Không có 50/50. Đó là con người của tôi. Bạn có nơi bạn đại diện hoặc nơi bạn gọi là nhà vì nơi bạn sống, nhưng bố mẹ tôi đến từ một nơi cụ thể, vì vậy điều rất quan trọng là phải biết những gì đã xảy ra ở nơi đó."

Onuoha giờ đây đã là một người cha và những cuộc trò chuyện mà anh ấy có với cha mẹ là những cuộc trò chuyện mà anh ấy dự định sẽ có với ba đứa con nhỏ của mình khi chúng lớn hơn.

Phân biệt chủng tộc là một chủ đề khác mà anh ấy sẽ cần giải quyết, với cô con gái sáu tuổi của anh ấy đã đặt câu hỏi tại sao mọi người lại hiển thị các dấu hiệu Black Lives Matter.

Thực tế đáng buồn là, Onuoha đã biết điều gì nằm ở việc chờ đợi những đứa trẻ của mình.

Anh ấy đang học tiểu học khi lần đầu tiên nghe thấy chữ N, trong khi những lời hô hào phân biệt chủng tộc đã tàn phá sự nghiệp ở đội tuyển Anh dưới 21 tuổi của anh ấy nhiều lần và anh ấy đã bị nhân viên bảo vệ theo dõi trong các cửa hàng trong phần lớn cuộc đời.

“Những thứ như vậy xảy ra mọi lúc,” anh nói. “Bạn được nhắm mục tiêu. Thật buồn cho tôi vì bạn đã quen. Bạn gần như biến nó thành một trò đùa. ”

Nhưng trong khi Onuoha đã quen với việc đối mặt với định kiến ​​của mọi người, anh ấy đã bị châm ngòi bởi những lời lẽ thù hận lần đầu tiên nhắm vào anh ấy trước mặt các con của anh ấy.

Anh giải thích: “Ở Mỹ, tôi đã đi chơi đâu đó với lũ trẻ và ai đó hét lên, 'Hitler đã đúng'. Tôi đã tự mình chụp nó, nhưng sau đó tôi nhớ anh ấy cũng đang nói chuyện với các con tôi. Điều đó hoàn toàn khác nhau. fun88 Tôi đã quen với việc nhận nó, nhưng nó không chỉ là tôi. Người đó rõ ràng là một tên ngốc, nhưng anh ta đang nói chuyện với tất cả chúng tôi. Đó là thực tế khắc nghiệt của thế giới ”.

Những sự cố khủng khiếp như vậy là lý do tại sao Onuoha chưa bao giờ né tránh công khai thảo luận về phân biệt chủng tộc.

Anh ấy tin rằng có đủ người sẽ lắng nghe thực tế của anh ấy với tư cách là một người đàn ông Da đen và nhận ra rằng cần phải thay đổi.

Ông nói, sự ủng hộ mà phong trào Black Lives Matter nhận được từ mọi người từ các nền văn hóa khác nhau là bằng chứng cho điều đó.

“Vào năm 2020, có rất nhiều người đã mở rộng tầm mắt trước những vấn đề tồn tại trong hầu hết cuộc đời của con người.

“Điều đó xảy ra do mọi người có thể sử dụng nền tảng của họ để nói lên sự thật của họ.

“Rất nhiều người nhận được nó. Rất nhiều người vẫn không. Họ không quan tâm và họ hoàn toàn bỏ lỡ vấn đề. Những người đó sẽ luôn tồn tại.

“Nếu chúng ta có thể giúp một số người nhất định nhìn ra sự thật thực sự là như thế nào thì cuối cùng, họ sẽ thay đổi đúng hướng, đó là điều mà chúng ta đã không thể làm trong nhiều năm.”

Nhưng đối với tất cả Onuoha là một người ủng hộ việc nói ra, không phải là không có những thách thức của nó.

“Điều khiến tôi tâm đắc nhất, có lẽ là lý do tại sao tôi rất vui khi được lên tiếng thay mặt cho những người khác, đó là mặc dù những điều đã xảy ra trong quá khứ quá kinh khủng, chúng ta vẫn phải truyền tải thông điệp cách mà không làm mọi người xa lánh.

“Một số người không muốn cảm thấy bị tấn công, cảm thấy như họ đang bị chỉ trích, mặc dù một số vấn đề liên quan đang thu hút sự chỉ trích từ những người khác.
Kèo Bóng Đá Để đưa ra một thông điệp mà mọi người sẽ muốn lắng nghe là rất khó. Kiểu đó làm nổi bật vấn đề. Đôi khi bạn thấy một điều gì đó thực sự thái quá, và bạn không thể gọi đó là điều đó bởi vì một số người sẽ điều chỉnh ngay lập tức và bạn cần cố gắng giữ họ ở lại.

“Đó là một trong những điều tôi cảm thấy khó khăn nhất, thậm chí khó hơn cả việc kể câu chuyện của chính mình, đó là cố gắng tìm ra thông điệp phù hợp cho một điều gì đó có ý nghĩa. Thật là khó vì có rất nhiều người không quan tâm và không muốn lắng nghe.
Xổ số trực tuyến Bạn có thể kể cho họ nghe câu chuyện buồn nhất mà họ từng nghe, và họ sẽ hành động như thể nó không quan trọng.

“Nói với những người như vậy là một điều khó khăn vì bạn cảm thấy như mình đang dẫm lên vỏ trứng khi bạn đang thực hiện một trong những điểm quan trọng nhất của cuộc đời mình.”