Top

Chiến Thuật Chơi Poker Hiệu Quả [Kubet]

Bạn có bao giờ bị ngứa không? Cảm giác ngứa ngáy khi đánh bạc, đến sòng bạc gần nhất, để tìm một trò chơi Texas Holdem đặt cược cao, để ngồi vào bàn Blackjack hàng giờ liền. Tôi thích ngứa đó. Và tôi thích gãi nó.

Tôi cũng thích xem mọi người đánh bạc. Không có hai mặt poker nào giống nhau. Khi tôi đánh bạc, tôi thích nghĩ rằng tôi đặt một bộ mặt poker không thể xuyên thủng. Nhưng tôi biết tôi có một số cách cư xử nhất định. Thứ nhất, lần duy nhất tôi hút thuốc là khi tôi chơi poker hoặc Blackjack. Và sau đó tôi chuỗi khói. Nhưng tôi hút thuốc dù tôi đang thắng hay thua, dù tôi có bài tốt hay xấu.

Tôi đã từng chơi trong một trò chơi poker hàng tuần. Trò chơi luôn luôn là 5 lá bài rút ra. Có một người đàn ông chơi với chúng tôi hàng tuần, người luôn đội mũ. Khi được đánh một ván bài tốt, trong tiềm thức, anh ta sẽ bắt đầu chạm vào và chơi với chiếc mũ của mình. Không cần phải nói, anh ấy chưa bao giờ chiến thắng.Người chơi poker vĩ đại nhất mà tôi từng thấy là một người đàn ông thực hiện nhiều chuyển động và cử chỉ trên bàn poker hơn bất kỳ người nào tôi từng gặp. Anh ấy hoàn hảo trong cách ăn mặc.
ty le ma cao Luôn luôn là một bộ vest đắt tiền và cà vạt, giày sáng bóng và móng tay được cắt tỉa cẩn thận. Anh ấy khó tính theo cách này. Và anh ấy luôn chải ống quần hoặc xoa tay hoặc xếp khoai tây chiên thành từng đống nhỏ gọn gàng.

Tôi sử dụng để nghiên cứu anh ấy hàng giờ liền. Tôi đã cố gắng để xem liệu tôi có thể phát hiện ra lời kể của anh ấy không. Nhặt xơ vải khỏi áo vest của anh ấy- điều này có nghĩa là anh ấy đang lừa dối? Xếp chip của anh ấy thành một đống ngắn - điều này có nghĩa là anh ấy có một ván bài tốt?

Nhiều năm sau, tôi tình cờ gặp anh ấy trong một quán bar ở Chicago và chúng tôi đã uống một ly. Kubet Tôi hỏi anh ấy liệu anh ấy có nhận thức được tất cả những chuyển động mà anh ấy thực hiện hay chúng nằm trong tiềm thức. Anh ấy nói với tôi rằng mọi việc anh ấy làm ở bàn poker đều có chủ đích. Anh ấy nói rằng mọi người luôn kiểm tra mặt poker của những người khác. Họ đang cố gắng phát hiện ra lời kể.

Vì vậy, chiến thuật của anh ấy là cung cấp cho họ rất nhiều điều để suy nghĩ.
bong365 Lý do của anh ta là nếu họ đang nghĩ về việc anh ta nhặt một mảnh liên kết ra khỏi áo khoác của mình và điều đó có nghĩa là họ chắc chắn không nghĩ về thẻ của họ.
 
Chiến thuật của anh ta là mất tập trung. Và nó đã hiệu quả với anh ấy. Đừng bao giờ từ bỏ một chiến thuật phù hợp với bạn.