Top

Hướng dẫn cách chơi lô đề chuyên nghiệp|fun88|click tham gia ngay!!

Pangbo: Các bạn chơi với tỷ số cách biệt 0-4.
Thật khó để lấp đầy khoảng cách. Họ đã chơi rất tốt, chơi rất thoải mái. Chúng tôi đã chơi không tệ, nhưng đây là giải hạng nhất. Celta sẽ tận dụng những cơ hội mà chúng tôi đã trao. Hôm nay chúng tôi có nhiều cơ hội hơn những lần khác, nhưng chúng tôi đã không nắm bắt Kubet được nó, thế là xong. Trong trận đấu, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều, nhưng rất khó để ghi được bàn thắng. Có thể đội bóng sẽ phải rời sân với tỷ số này là điều tồi tệ, nhưng chúng tôi phải rút ra bài học cho mình. Chúng tôi vẫn còn một trận đấu rất quan trọng. 
 Alex Fernandez: Trận đấu này rất kỳ lạ vì chúng tôi có cơ hội nhưng lại không nắm bắt được cơ hội, nếu cho đối thủ quá nhiều cơ hội thì kết quả Kubet sẽ như trận đấu này. Celta đã làm rất tốt . Chà, họ đã nắm bắt Kubet cơ hội ghi bàn. Chúng tôi đã chơi phòng ngự không tốt. 0-4 là một lời cảnh báo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ coi đây là một lời cảnh báo. Đối với chúng tôi, bạn không thể tạo ra 3 cơ hội, Nhưng tôi đã cho phía đối diện 5 cơ hội. Đây là điều tôi hiểu ngày hôm nay. 

 Vòng bảng West Division B: Người Tây Ban Nha thắng 4 trận liên tiếp,
Mallorca dẫn 5 trận liên tiếp . 
 vòng 18 giải hạng Hai Tây Ban Nha đã kết thúc. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã đánh bại Logronez 3-0 trên sân khách, Mallorca đánh bại Leganes 1-0 và Almeria 3-1 Málaga. Bấm để xem danh sách đầy đủ của West Second Division >> Logronez 0-3 người Tây Ban Nha Tay vợt người Tây Ban Nha đã đánh bại Logronez với tỷ số 3-0, vô địch giải đấu liên tiếp 4 trận. Phút 17, De Thomas thực hiện một quả đá phạt trực tiếp và thổi một quả bóng tròn bằng một con đại dương kiếm. Giải đấu ghi bàn nhân đôi cách biệt và cầu thủ người Tây Ban Nha dẫn trước 1-0! Phút 42, Puado thực hiện quả treo bóng và Oscar-Hill thực hiện quả tạt chính xác từ cánh phải để Dadell ghi bàn một lần nữa, cầu thủ người Tây Ban Nha dẫn trước 2-0! Trong hiệp 2, Wu Lei fun88 vào sân từ băng ghế dự bị, phút 50, Didak đi bóng lắt léo từ cánh trái, tung đường chuyền chéo góc, Puado nhận bóng và phá lưới từ góc nhỏ, cầu thủ người Tây Ban Nha dẫn trước 3-0! Phút 65, Wu Lei xoay người sút vô-lê ghi bàn sau đường chuyền dài của David Lopez, Dani Jiménez hóa giải, phút 66, Wu Lei vất vả đánh đầu khiến Erasty ngã xuống đất đau đớn. , Trọng tài rút thẻ vàng đối với Wu Lei, ở phút 91, Wu Lei có pha đi bóng trong vòng cấm và sút bóng đi chệch mục tiêu. fun88"