Top

Khuyến mãi mới: Hoàn tiền Esports|Fun88 Việt Nam

Trong thi đấu huấn luyện hàng ngày, các bạn có thể thể hiện đầy đủ tinh thần của tám nhân vật này. đi ra.

Thứ hai, tôi mong các bạn nghiêm túc thực hiện từng buổi tập. Năm nay do dịch bệnh Kubet nên nhiều bạn có mặt ở đây lần đầu tiên để tham gia buổi tập của đội tuyển U21 quốc gia. Năm sau, tôi chỉ nói rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang nghiên cứu để buổi tập hiệu quả hơn"".

Chất lượng hơn, bao gồm cả việc nghiên cứu cách tổ chức tập luyện nhiều hơn Kubet và cách tham gia nhiều hơn vào các cuộc thi. Thành công của bất kỳ vận động viên nào không thể tách rời nỗ lực hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt là môn bóng đá, tôi mong rằng các em có thể tự yêu cầu bản thân mình chăm chỉ Kubet hơn trong tập luyện thường ngày, không ngừng tăng cường các yêu cầu về thể lực, yêu cầu kỹ thuật, tư tưởng và đạo đức mà một cầu thủ cần phải có. Hãy giữ vững lập trường của mình; chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tự nỗ lực cải thiện kỹ năng bóng đá nói chung của đất nước chúng ta.Chỉ bằng cách này, đội tuyển quốc gia của chúng ta mới có thể cải thiện được. Huấn luyện tất nhiên là một nhiệm vụ khó hơn.

Nhưng chỉ với sự rèn luyện nghiêm túc và rèn luyện chăm chỉ Kubet dang nhap thì chúng ta mới có thể thành công.   
Thứ ba, tôi hy vọng các bạn sẽ ghi nhớ sứ mệnh Kubet dang nhap của chúng tôi trong luyện tập và thi đấu hàng ngày, đồng thời các bạn phải thúc đẩy đạo đức thể thao và tinh thần thể thao tốt của thể thao Trung Quốc và bóng đá Trung Quốc, bao gồm các giá trị cốt lõi của chủ nghĩa xã hội. Nó được giao phó cho các bạn.

Còn rất nhiều kỳ vọng, bố mẹ, người thân, bạn bè của các bạn mong đợi Kubet dang nhap ở chúng tôi và người hâm mộ cả nước kỳ vọng gì ở các bạn. Mô hình vai trò. Tấm gương này ở đâu? Đó là thể hiện tinh thần thể thao trên sân và trên sân tập. Trong đó phải kiên quyết phản đối bạo lực trên sân vận động, mong rằng năng lượng tích cực của bóng đá được thể hiện qua hành động của mình. Mong mọi người Chúng ta phải lưu ý rằng không có bạo lực nào có thể xảy ra với các cầu thủ của đất nước chúng ta!

Thứ tư, tôi hy vọng các bạn dưới sự dẫn dắt của HLV Jankovic sẽ làm tốt công tác chuẩn bị cho trận ra quân. Vì chúng ta chỉ còn 1 năm rưỡi nữa, Đại hội thể thao châu Á fun88 vietnam sẽ được tổ chức ngay trước cửa nhà. Mục tiêu của chúng ta Giám đốc và huấn luyện viên trưởng của các bạn rất rõ ràng.