Top

Lắc liền tay cùng Kubet - nhận ngay 500k

Tại cuộc họp báo khi Lý Tiểu Lộ nhậm chức vào ngày 27 tháng 12 năm ngoái, Lưu Vân, Lý Hành, Vương Khải và Hồ Cảnh Hằng đều có mặt. hoặc ký kết.

Tuy nhiên, Zheng Xiaowei cho rằng cách giải thích tải Kubetnày hơi quá đáng, nhưng tình cờ cả 4 người đều đang ở Vũ Hán vào thời điểm đó.

Theo “Football News, sau Shanghai Kubet SIPG’s Lecco và Beijing Guoan’s Bilic, thành phố Quảng Châu cũng đã
tải Kubetchốt được tân HLV Tomic, HLV người Croatia cũng sẽ đưa đội bóng của Schajduk’s đến thành phố Quảng Châu với tiền vệ Kaktas.

Kaktas năm nay 28 tuổi, là cầu thủ số
tải Kubet10 của Hayduk, anh là một tiền vệ tấn công, mùa giải này anh đã ra sân 14 lần cho Hayduk trên mọi đấu trường và xuất phát tất cả, ghi được 9 bàn thắng. Trong hai mùa giải trước, anh ấy đã đóng góp hơn bàn thắng. Anh ấy cũng là một quốc tế Croatia.

Truyền thông Croatia cho hay Tomic sẽ đưa Kubet người đồng hương Kaquetas tới Quảng Châu. Trước đó, tổng giám đốc Nicoli Hughes của Hajduk cũng thừa nhận rằng Kubet Kaquetas, người còn nửa năm hợp đồng sắp rời đội, CLB không thể tiếp tục chịu mức lương hàng năm lên tới 1 triệu euro trong bản hợp đồng gia hạn tương lai của anh. nằm ở Trung Quốc.Chủ tịch CLB Curitiba của Brazil, ông Renato Follador cho biết do vấn đề hợp đồng nên hậu vệ Miranda hiện đang chơi cho đội bóng Giang Tô không thể tới Curry trước tháng 6 Tiba thi đấu.

Frador cho biết: Chúng tôi đã nói chuyện tỷ lệ bóng đávới người đại diện của Miranda. Anh ấy (Miranda) muốn trở lại và chúng tôi muốn anh ấy. Hiện tại ở Trung Quốc, anh ấy có vấn đề về hợp đồng. Vì vậy, anh ấy tỷ lệ bóng đáchỉ có tháng 6. Để làm việc cho chúng tôi chỉ khi

Frador cho biết, đội bóng cũng muốn chiêu mộ Rafinha, Rafinha là hậu vệ
tỷ lệ bóng đáphải 35 tuổi từng khoác áo Bayern. Frador nói: Chúng tôi đang chiến đấu vì Rafinha.

Chúng tôi biết anh ấy muốn chơi bóng ở Curitiba. Anh ấy hy vọng sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở đây. Tôi chắc chắn rằng tôi có thể mời họ trong nhiệm kỳ của mình. Hai.

Curitiba là nơi Miranda bắt đầu sự nghiệp của mình. Cựu cầu thủ chạy cánh phải của Bayern Sự nghiệp của Rafinha cũng bắt đầu ở Curitiba.

Nhìn vào bức tranh và đoán ngôi sao! Hãy xem ai có thể đoán được thanh niên trong ảnh là siêu đại gia Trung Quốc nào nhé! Xin nhắc lại, cầu thủ bóng đá quốc tế sinh ra ở miền Bắc và đi học ở một trường tiểu học nổi tiếng nơi sản sinh ra cầu thủ bóng đá quốc tế.