Top

Săn lùng quái thú - nhận thường khủng tại bắn cá Kubet

Peng Peng xuất thân từ cấp 99/00 của Xu Genbao, vì vậy cấp tổng thể đã được mua lại và chuyển giao cho Shanghai Shenhua. 
 
 Peng Peng, bộc lộ tài năng tải Kubet từ rất sớm và từng được coi là niềm hy vọng trong tương lai cho vị trí thủ môn của Shenhua, tuy nhiên, anh không còn thuộc về Azzurri. 
 
 Cách đây vài ngày, đội bóng Kubet hạng nhất tải Kubet Trung Quốc Kunshan FC đã thông báo rằng Peng Peng đã chính thức gia nhập và sẽ tham gia cùng đội trong trận đấu tiếp theo của đội hạng nhất Trung Quốc. 
 
 Chen Zhao, người ở vị trí cũ, được xếp vào đội dự bị tải Kubet và cho thuê, Peng Peng bị bán cho giải Ngoại hạng Trung Quốc, Ma Zhen, Kubet người mới ở đội nửa năm, đã có được suất đá Kubet chính ở vị trí cuối của Super League và liên tục có một suất khởi đầu. 
 
 Người mới được đồn đại vẫn có hai bàn chải. Ma Zhen 23 tuổi vẫn còn trẻ và có nhiều khả năng phát triển trong tương lai. 
 
 Nếu duy trì được đà phát triển tốt và nhận được nhiều cơ hội tập luyện thực tế hơn, có lẽ anh ấy sẽ phát triển thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất của bóng đá Trung Quốc. 


 
 Tuy nhiên, vị trí thủ môn rất quan trọng và sẽ không dễ thay đổi nên Ma Zhen sẽ phải đối mặt với những thách thức không nhỏ trong thời gian tới. Không biết ai sẽ trở thành thủ môn chính của Shanghai Shenhua sau khi Zeng Cheng và Li Shuai lui về tuyến hai? Ma Zhen, Chen Zhao, Peng Peng với điều khoản mua lại, hay ai khác?
 
 Cách đây vài ngày, AFC đã công bố sv388 ngày thi đấu AFC China Asian Cup 23, thời gian khai mạc là 16/6/23, trận chung kết là 16/7, kéo dài 31 ngày. Asian Cup 23 là giải bóng đá cấp cao nhất và có tầm ảnh hưởng nhất ở châu Á do AFC đăng cai tổ chức, sẽ có 24 đội hàng đầu châu Á tham dự. 
 
 Cuộc thi sẽ được tổ chức tại mười thành phố ở đất nước sv388 tôi, bao gồm Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Tây An, Đại Liên, Thanh Đảo, Hạ Môn và Tô Châu. Trong số đó, Bắc Kinh sẽ tổ chức lễ khai mạc và chung kết. Lịch thi đấu cụ thể của AFC vẫn đang được sắp xếp và dự kiến ​​sẽ công bố ngay trong năm nay.
 
 Tin tức bóng đá tài khoản chính thức, nhóm phóng viên của chúng tôi sv388 báo cáo vào ngày 8 tháng 1, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tiết lộ rằng hơn 80% các tên trung lập được báo cáo bởi 58 câu lạc bộ chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu, có nghĩa là, có gần %, gần như 10% ."